Lời giới thiệu

Từ cuối năm 2010 đến nay, nhóm nghiên cứu tâm linh tại Hà Nội tiếp tục nhận được hàng trăm bài giáng bút do bà Phạm Thị Xuyến1 ghi theo lời Thánh đọc tại đền Hòa Bình2 và một vài nơi khác. Đáng chú ý là trong số tư liệu đó, lần đầu tiên đã ghi được những lời giáng dạy chân tình và sâu sắc của Thánh Gióng và Hồn Vua Quang Trung. Qua tìm hiểu khái quát các khía cạnh nội dung của những bài ghi được, chúng tôi thấy cần phải nhấn mạnh một số điểm cốt lõi xuyên suốt bài giáng bút của Tâm linh nước Việt.

1. Trời Đất đã sinh ra vạn vật và con người. Con người không phải được tiến hóa từ loài vượn như khoa học đương đại khẳng định. Loài người hiện nay đã được Cha Trời, Mẹ Đất sinh ra tại khu vực đền Hùng, tỉnh Phú Thọ. Như vậy, Việt Nam là quê hương của nhân loại và điều này sẽ đến lúc được cả thế giới thừa nhận khi tại các nước khác người ta cũng sẽ thu được thông tin giáng bút tương tự.

Tổ Tông đầu tiên của tất cả các dòng tộc trên thế giới đều là những người con của Cha Trời, Mẹ Đất. Riêng ở nước ta, Cha Lạc Long Quân, Mẹ Âu Cơ là Thủy tổ dòng tộc Bách Việt và là cặp Con Trưởng của Tổ Trời. Bắt đầu từ thế kỷ 21, Việt Nam được Trời giao trọng trách Nước Con Đầu, là Quốc gia trước tiên trên thế giới được thực hiện quyền làm chủ ngôi thờ của mình theo Luật Thiên, Âm mới.

1 Sinh năm 1948, Đ/C: Số nhà 16, ngõ 4, đường Thanh Niên, phố Thái Học 1, phường Sao Đỏ, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương.

ĐT: 03203 883 772 – 0948 078 806; Fac: 03203 882 119.

2 Ở tại địa chỉ như trên.

2. Như chúng ta đều biết, dân tộc Việt Nam xưa đến nay có ý chí sắt đá và nghị lực phi thường trong công cuộc dựng và giữ nước vô cùng oanh liệt để bảo tồn nền độc lập tự do của mình. Điều hết sức đặc biệt là Cha Mẹ dòng tộc Bách Việt đã tái thế nhiều lần để giúp nước, cứu dân trước những hiểm họa ngoại xâm bạo tàn và hiểm độc. Cha Mẹ đã tái thế ra người trần theo trình tự: Lạc Long Quân > Đào Lang > Trần Hưng Đạo > Nguyễn Trãi > Nguyễn Huệ > Hồ Chí Minh; Âu Cơ > Liễu Hạnh > Hoàng Thị Loan.

3. Hơn 20 năm qua, Hồn Bác Hồ đã được Trời vinh danh là Ngọc Phật, đứng đầu hàng Phật và hàng Thánh, Thần của Việt Nam và thế giới. Đó là một vinh dự vô cùng lớn của Tâm linh Việt Nam, nhưng đồng thời cũng là một trách nhiệm hết sức nặng nề của Nước Con Đầu trong sự nghiệp cải cách tôn thờ theo lối mới trên phạm vi toàn thế giới.

4. Mở đầu thế kỷ 21 đã được đánh dấu bởi một sự kiện tâm linh chưa từng có trong lịch sử nhân loại: Ngày 01 tháng 01 năm 2001, Thánh, Thần đất Việt đã công bố tại đền Hòa Bình về việc khai sinh Đạo Trời Nước Việt Nam (còn có tên khác là Đạo Tâm Linh Đặc Biệt) – Đây là sự thể hiện cụ thể và dứt khoát của việc thực thi Luật Thiên, Âm mới về chủ quyền tâm linh của mỗi Quốc gia. Trong tương lai gần, tại các nước khác cũng sẽ xuất hiện những tổ chức đạo giáo riêng của mình, còn các tôn giáo ngoại nhập sẽ phải chấm dứt tồn tại theo nhiều hình thức như: tự tan rã, tự giải thể, sáp nhập…

5. Kể từ đầu năm 2001 đến nay, tất cả hiện tượng thờ ngoại đạo ở Việt Nam đều không còn hồn vì các thực thể tâm linh đó đã bị trục xuất về cố quốc của họ. Dù nhiều người dân không biết hay cố tình phủ nhận, nhưng điều này luôn được Thánh, Thần khẳng định. Việc tiếp tục xây chùa, đúc tượng ngoại, thu gom xá lỵ, tổ chức cầu siêu, giải hạn một cách mù quáng…. vừa lãng phí tiền của và công sức nhân dân, vừa bị Thiên, Âm ghi tội. Đây thực sự là một vấn đề nan giải hiện nay. Các giới và thầy tu do không biết về thế giới tâm linh nên không nghe và không thấy điều đó, dù ít nhiều đã được đọc các tư liệu giáng bút liên quan. Việc nhận thức và tuân theo Luật Thiên, Âm mới về tôn thờ được coi là hòn đá tảng của cuộc Cách mạng Tâm linh hiện nay. Điều này được lý giải bởi một số khía cạnh dưới đây:

– Trong tình hình thế giới bất ổn hiện nay, chưa thể ngay lập tức xuất hiện một thế giới đại đồng với những tiêu chí sống rất tốt đẹp mà loài người bao đời nay mơ ước. Chủ quyền của mỗi Quốc gia vẫn phải được đặt lên hàng đầu và các công dân không thể nhắm mắt làm ngơ về điều đó, cho dù họ là tín đồ của bất kỳ đạo giáo nào.

– Về số hiện tượng tâm linh xảy ra tại Việt Nam và ở nhiều nước khác thời gian qua cho phép khẳng định rằng: Có tồn tại nhiều cộng đồng cư dân vô hình là các Phật, Thánh, Thần và những vong linh bình thường. Hiện nay là giai đoạn phát triển vượt bậc của thế giới tâm linh mà đặc trưng chính là các cư dân tại đó ngày càng biết cách tác động và huấn luyện người trần để làm phương tiện giao tiếp với thế giới hữu hình.

– Lãnh đạo Tâm linh của nước ta hiện nay hết sức mong muốn phổ biến cho các thế hệ con cháu người trần của mình biết vấn đề cốt tử sau đây: Một nền độc lập trọn vẹn của đất nước không thể thiếu chủ quyền âm phần tương ứng.  Nói rộng ra, việc hiện thực hóa chủ quyền âm phần của các Quốc gia trên thế giới sẽ có ý nghĩa bước ngoặc lịch sử của nền văn minh nhân loại, cả hữu hình và vô hình.

– Từ hơn mười năm qua, Âm phần nước ta đã giành được quyền độc lập của mình. Những nơi thờ cúng ngoại đều đã bị lực lượng Tâm linh Việt tiếp quản. Tuyệt đại đa số các tín đồ ngoại đạo ở nước ta hiện nay trước thế giới tâm linh đang ở trong tình huống tương tự hoàn cảnh sau đây: Sau sự nghiệp giải phóng miền Nam năm 1975, những người vừa mù vừa điếc đã được đọc nhiều bản tin thời sự bằng chữ nổi về tình hình đất nước, nhưng vẫn không tin là Việt Cộng đã làm chủ miền Nam, chế độ Mỹ – ngụy đã sụp đổ hoàn toàn; do vậy, mọi hoạt động sống của họ vẫn gắn liền với chế độ cũ như thể nó đang tồn tại.

6. Nếu tin vào sự tồn tại thế giới tâm linh thì không thể không cảnh giác với lũ giặc Âm và những vong hồn bất thiện khác. Nếu khinh suất điều này thì dễ rơi vào cạm bẫy của chúng. Đền Hòa Bình là Trụ sở Tâm linh duy nhất của Phật – Thánh – Thần Việt Nam hiện nay, còn bà Phạm Thị Xuyến – người trần duy nhất đại diện và được ghi những bài giáng bút của Lãnh đạo Tâm linh nước ta. Không thể có một lúc hai người như vậy, cũng giống như mỗi Quốc gia chỉ có một phát ngôn viên ngoại giao ở mỗi thời kỳ. Bản thân bà Phạm Thị Xuyến không phải là Thánh sống, bà chỉ khác người bình thường ở chỗ: bà có căn số Thiên, đã được Thánh Thần huấn luyện tâm linh để các Ngài có thể sử dụng thân thể và tâm trí bà khi làm nhiệm vụ Thiên, Âm.7. Một trong những điều kiện thiết yếu để đạt được chủ quyền Âm của mỗi Quốc gia là phải trục xuất tất cả các hồn giặc ngoại xâm vẫn còn trú ngụ trên lãnh thổ của nước mình. Công việc truy quét và trục xuất tà giặc ở nước ta đã được Thánh Thần cùng với đoàn đồng Hòa Bình thực hiện gần hoàn thành. Trở ngại chính hiện nay là các cấp chính quyền từ Trung ương tới địa phương không thấu hiểu việc làm cấp thiết này, nên chưa có sự đồng thuận và hợp tác cần thiết trong giai đoạn cuối cùng đánh đuổi giặc Âm ra khỏi đất nước.8. Sự thiếu hiểu biết và cách suy nghĩ cẩu thả của người trần có thể làm hỏng việc lớn về Tâm linh. Thật là lố bịch khi hơn chục năm qua, các nhóm người thầy cúng đã thực hiện nhiều cuộc cầu siêu cho các liệt sĩ, thậm chí cho cả Thánh Thần. Đây là việc làm tốn công, vô ích và bịp đời của những người điếc không sợ súng. Vì sao vậy?

– Liệt sĩ và Thánh Thần là những người có công lớn, được tâm linh nước nhà ghi nhận và vinh danh muôn đời;

– Việc cầu siêu được thực hiện cho những người có tội;

– Những người thực hiện cầu siêu phải có Bóng Thánh trên vai, viết được chữ Thiên và có phép làm việc theo chỉ dẫn của Thánh Thần;

– Tuyệt đối không sử dụng đồ mã ở bất kỳ dạng nào khi hành lễ.

Theo tư liệu giáng bút, không một thầy cúng nào hiện nay thỏa mãn được những khía cạnh trên đây, cho nên mọi việc cầu siêu của họ đều là vô tác dụng và có hại. Tệ hơn nữa, họ còn bày đặt ra sự hành lễ liên quan đến Thiên tri và mạch Thần của Quốc gia.

9. Nếu không tồn tại thế giới hồn thì mọi tôn giáo xưa nay đều là lừa bịp dân chúng. Ngược lại, nếu tồn tại thế giới tâm linh thì sự kiện ngoại đạo tự do làm chủ tại một Quốc gia sẽ gây sự tranh chấp lớn và khổ nhục vô cùng cho cộng đồng vong linh sở tại. Điều này rất dễ hiểu ở thế giới người trần. Rõ ràng không một Quốc gia nào trên thế giới lại ngây ngô rước người ngoài về để làm vua, tổng thống hay chủ tịch nước mình. Cũng không có Quốc gia nào trên thế giới lại vô tư chấp nhận các tổ chức quyền lực ngoại quốc hoạt động tự do ở lãnh thổ của mình. Và thật nực cười, nếu con cái của một gia đình nào đó suốt ngày này qua ngày khác lại mê mẩn hành lễ thờ cúng trọng vọng các ông bà hàng xóm, trong khi quá coi thường bố mẹ, gia tiên của mình./

                                     Hà Nội, ngày 19 tháng 8 năm 2011 

                                      Viết giới thiệu: TRẦN VĂN ĐÌNH

                                     (Trong nhóm nghiên cứu Tâm Linh)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *